ส่งออกแล้ว ประกาศรายชื่อสาวมิสแกรนด์สู่เวทีระดับนานาชาติ

ทอป 5 มิสแกรนด์งานปังทุกคน พร้อมประชันนอกประเทศ

การประกวดมิสแกรนด์ 2022 เพิ่งผ่านพ้นไปไม่นาน แต่ในโอกาสครอบรอบ 10 ปีมิสแกรนด์ก็ปังสมคำร่ำลือจริง ๆ คว้าสาวมิสแกรนด์มาทั้งหมด 10 คน และแต่ละคนงานปังทุกคน ทำให้สโลแกนเวทีอย่าง “The One and Only” ไม่ไกลเกินจริง นาทีนี้เวทีมิสแกรนด์ประกาศสาวงามที่จะได้ไปต่อในเวทีนานาชาติ

ผลการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022

การประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เพิ่งจบลงไปได้ไม่นาน แต่กระแสความปังยังคงอยู่เหมือนการประกวดอยู่ทุกวัน ปี 2022 เป็นปีการประกวดที่ครบรอบ 10 ปีแกรนด์ไทย ทำให้การจัดงานยิ่งใหญ่อลังการสมฐานะ แถมยังมีรางวัลพิเศษแบบจุก ๆ รวมถึงการเซ็นสัญญาทอป 10 ทั้งหมด จากเดิมเอาแค่ทอป 5 ทำให้ผู้เข้าประกวดมีโอกาสร่วมงานกับแกรนด์ไทยได้มากขึ้น มีโอกาสต่อยอดได้มากขึ้น โดยตำแหน่งทั้ง 10 ของมิสแกรนด์ 2022 ได้แก่

TOP 5 MISS GRAND THAILAND

มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ได้แก่ อิงฟ้า – อิงฟ้า วราหะ

รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ไฮดี้ – อมันดา อแมนด้า เจนเซ่น

รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีน่า – ธนาวรรณ วิกก์

รองชนะเลิศอันดับ 3 ได้แก่ หนูดี – อรปรียา เนซ่า มามูดี้

รองชนะเลิศอันดับ 4 ได้แก่ มาริม่า – สุภัทรา เกลี้ยงพร้อม

TOP10 MISS GRAND THAILAND

และตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 5 อีก 5 ตำแหน่ง ได้แก่

  • บิวตี้ – วรัญชญา ระดมเล็ก
  • ชมพู – อทิตา พยัคฆ์
  • ชาล็อต – ชาล็อต ออสติน
  • มาลัย – มาลัยกะ คาร
  • มาลี – ทิพยาภรณ์ พรหมราช

เรียกได้ว่ามิสแกรนด์ทุกคนมีแฟนคลับเป็นของตัวเอง พอหลังจากการประกวดก็ได้รับการสนับสนุนจากแฟนคลับหลายฝ่าย เป็นอีกเวทีที่มีความมั่นคงสำหรับคนที่รักในการเป็นนางงาม

เวทีมิสแกรนด์ส่งออกนางงามสู่เวทีระดับโลก

หลังจากเดินสายพบปะแฟนคลับและทำการแสดงหมอลำกับวงหมอลำระเบียบวาทศิลป์ไปหลังจากจบการประกวด ตอนนี้ทางกองประกวดก็กำลังเฟ้าหาสาวงามที่จะไปประกวดต่อในเวทีระดับนานาชาติและสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ ตอนนี้ประกาศออกมาแล้วทั้งหมด 3 รายชื่อ ได้แก่

  • ไฮดี้ – อมันดา อแมนด้า เจนเซ่น
ไฮดี้ – อมันดา อแมนด้า เจนเซ่น

รายชื่อแรกที่ได้รับการแต่งตั้งให้ไปประดวกยังต่างแดนก็คือรองชนะเลิศอันดับ 1 อย่างไฮดี้ กับเวที Miss Intercontinental ที่ปีนี้เป็นการประกวดครบรอบ 50 ปี คาดว่าโปรดักส์ชันจะอลัง และจริตแบบสาวสวยมั่นใจ ขี้เล่นแบบไอดี้จะจับใจคณะกรรมการ ครั้งนี้จัดขึ้นที่ประเทศอียิปต์

  • มารีม่า – สุภัทรา เกลี้ยงพร้อม
มารีม่า – สุภัทรา เกลี้ยงพร้อม

มารีม่าเป็นรองชนะเลิศอันดับ 4 ที่ได้เข้าร่วมการประกวด Miss Tourism International ที่ประเทศมาเลเซีย ความสวยหวาน หน้าฝรั่ง และความเรียบหรูของมาริม่าน่าจะถูกใจบริบทเวทีไม่น้อย

  • ทีน่า – ธนาวรรณ วิกก์
ทีน่า – ธนาวรรณ วิกก์

มาถึงสาวงามอีกคนที่เพิ่งได้รับแต่งตั้งให้ไปประกวด Miss Globe ที่ประเทศอัลเบเนีย ทีน่าเป็นผู้หญิงที่เก่ง มีความชำนาญทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ มีความสามารถรอบด้าน และมีทัศนคติที่ดี เวทีนี้น่าจะเปิดโอกาสเป็นอย่างดี

ส่วนตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 นั้นจะไปประกวดต่อที่เวทีมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นเนล (MGI) ที่ในปี 2022 จะจัดขึ้นที่ประเทศอินโดนีเซีย ปีนี้ขอฟาร่าปัง ๆ เตรียมรับมง ให้ผมดกดำเหมือนเพิ่งไปปลูกผม FUE มา มงแรกมาแน่ที่ MGI

ภาพจากเพจเฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *