21 Days Miracle สวยใสสไตล์นางงามในเวลา 21 วัน

เคล็ดลับความงามของบิ๊นท์ สิรีธร สวยเลิศใน 3 สัปดาห์

เคยมีคำกล่าวที่ว่าความสวยบางครั้งอาจจะไม่ได้เป็นพรจากพระเจ้าเสมอไป แต่เราต้องทำเองด้วยส่วนหนึ่ง ดูจะเป็นคำนิยามที่ตอบโจทย์ความสวยของนางสาวไทย บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ ที่เธอเคยโดนกระแสโจมตีหนักเมื่อครั้งรับตำแหน่งนางสาวไทยประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ ว่าไม่เหมาะสมกับตำแหน่ง เพราะรูปร่างหน้าตาไม่ได้พิเศษกว่าใครในขณะนั้น แต่เธอก็พิสูจน์ตัวเองด้วยการคว้าตำแหน่ง Miss International 2019 มาครองได้สำเร็จ และเป็นสาวไทยคนแรกที่คว้าตำแหน่งนี้

บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์

เคล็ดลับการลดหุ่นให้ดูดี เหมาะกับนางสาวไทย

นางงามกับรูปร่างที่ดูดีมักจะมาคู่กัน โดยเฉพาะในรอบชุดว่ายน้ำที่จะต้องมีการโชว์สัดส่วน แน่นอนว่านางงามจะต้องเตรียมพร้อมหุ่นให้ใส่ชุดว่ายน้ำได้สวย สำหรับบิ๊นท์เองก็มีการเตรียมรูปร่างเช่นกัน แต่เป็นการเตรียมพร้อมที่ทุกคนควรนำไปปรับใช้ เพราะมันไม่ใช่การอดอาหาร เพราะการอดอาหารจะทำให้ร่างกายรู้สึกหิวและไม่คงทน เมื่อกลับมารับประทานอาหารก็จะเพิ่มน้ำหนักได้โดยง่าย แต่วิธีการของบิ๊นท์คือค่อย ๆ ลดปริมาณอาหารลง ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย ร่างกายก็จะเคยชินกับปริมาณอาหาร และการออกกกำลังกายจะทำให้รูปร่างดี

ความงามสร้างได้แค่ปรับนิด เปลี่ยนหน่อยตามสไตล์ตัวเอง

คำว่าปรับนิดเปลี่ยนหน่อยนี้ไม่ใช่การศัลยกรรม แต่เป็นการมองหาสไตล์ที่ใช่ของตัวเอง เช่น การสำรวจตัวเองในกระจกเพื่อดูบุคลิกภาพ ท่านั่ง ท่ายืน ท่าเดิน หากมีจุดที่คิดว่าหากปรับแล้วจะดูดีขึ้น สง่ามากขึ้นก็ทำ รวมไปถึงการฝึกแต่งหน้า การมองกล้อง การโพสต์ท่าในมุมที่ตัวเองดูดี ทั้งหมดนี้เป็นเคล็ดลับความสวยที่ใช้ได้ในทุกสถานการณ์ การรู้จักปรับเปลี่ยนให้เข้ากับตัวเองไปเรื่อย ๆ จะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพให้ดูสง่าน่ามอง

ทัศนคติข้างในดึงความสวยสู่ภายนอก

บนเวทีนางงามมีรอบที่หลายคนลุ้นระทึก คือ รอบตอบคำถาม เป็นการแสดงให้เห็นว่านางงามมีทัศนคติในประเด็นในสังคมอย่างไร สิ่งเหล่านี้เป็นตัววัดว่าความสวยไม่ได้แสดงออกเพียงภายนอกเท่านั้น แต่ต้องมีมุมมองที่ดีจนความสวยเปล่งประกายจากภายใน ดังที่เห็นได้จากบิ๊นท์พกความมั่นใจและลีลาการตอบคำถามที่ดีจนชนะ Miss International 2019 มาครอง คนที่มองหาเคล็ดลับความสวยแบบนางงามต้องไม่พลาดฝึกการแสดงความคิดเห็นที่หลากหลายและน่าสนใจ

การประกวดนางงามเป็นสิ่งที่ดึงดูดความสนใจใครหลายคนถึงขนาดมีคนกล่าวว่านางงามกับการพนันบาคาร่า 1688 เลยทีเดียว ใครชื่นชอบการประกวดนางงามและสนใจเคล็ดลับความงามแบบบิ๊นท์ด็สามารถนำไปปรับใช้กันได้

ภาพและข่าว Kapook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *