ทรงผมทำง่ายสำหรับออกงานกลางคืน สวยเหมือนนางงาม

แนะนำทรงผมทำง่าย ๆ ออกงานสวยเหมือนทำที่ร้าน ทรงผมเป็นปัญหาหนักอกหนักใจให้กับคนที่ต้องออกงานสังสรรค์ที่ค่อนข้างเป็นทางการ นอกจากจะต้องหาชุดที่ถูกกาลเทศะแล้ว ยังต้องหาทรงผมที่เข้ากับชุดอีก บางครั้งต้องเสียเงินไปทำที่ร้านทำผม แต่วันนี้เรามีทรงผมที่เหมาะกับงานสังสรรค์ทางการหรืองานปาร์ตี้กลางคืนที่สวยและทำง่ายมาฝาก ทริคการเลือกทรงผมให้เหมาะกับชุด การเลือกทรงผมให้เหมาะกับชุดเป็นการเพิ่มความเป๊ะปังให้กับลุคส์ของตัวเอง เวลานางงามจะเดินชุด Preliminary หรือไฟนอลวอล์กก็ต้องลองชุดกับทรงผม และการแต่งหน้าให้เข้ากัน แสดงว่าทรงผมมีความสำคัญไม่แพ้ส่วนอื่น ๆ เลย  การเลือกทรงผมให้เข้ากับชุดควรพิจารณาสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ประกอบกัน หากใส่ชุดเกาะอกควรทำผมที่เคลียร์พื้นที่บริเวณคอและไหล่ เพื่อเปิดให้ดูสูงระหง ชุดเดรสแขนยาวเหมาะกับทรงผมมัดสูง หรือผมที่รวบผมด้านหน้าไปหมด เพื่อไม่ให้ชุดดูตันจนเกินไป…

โค้งสุดท้ายก่อนรู้ผล Miss Universe Thailand 2022

ตั้งตารองานพรีลิมอย่างใจจดใจจ่อ งานนี้ใครปัง การประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว ผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คน ล้วนเตรียมพร้อมมาเป็นอย่างดีเพื่อจะชิงมงกุฎสีเขียวมรกตจาก Mouawad ในคอนเซปต์ Power of Resilience พร้อมเข้าร่วมการประกวดมิสยูนิเวิร์สเป็นลำดับถัดไป ในปี 2022 นี้ถือว่ามีตัวแทนที่ครบเครื่องมาให้กองเชียร์ได้ตามลุ้น ตามเอาใจช่วยแบบไม่ขาด คอนเซปต์มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 โดยปกติการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์จะมีคอนเซปต์ของแต่ละปี เพื่อเฟ้นหาสาวงามที่ตอบโจทย์คอนเซปต์นั้นและสามารถไปคว้ามงสามมาให้กับประเทศไทยได้ ปีนี้คอนเซปต์มิสยูนิเวิร์สคือ “New beginnings” หรือการเริ่มต้นใหม่ที่หมายถึงการรอคอยช่วงเวลาของการคว้าชัยมงกุฎที่…

ส่งออกแล้ว ประกาศรายชื่อสาวมิสแกรนด์สู่เวทีระดับนานาชาติ

ทอป 5 มิสแกรนด์งานปังทุกคน พร้อมประชันนอกประเทศ การประกวดมิสแกรนด์ 2022 เพิ่งผ่านพ้นไปไม่นาน แต่ในโอกาสครอบรอบ 10 ปีมิสแกรนด์ก็ปังสมคำร่ำลือจริง ๆ คว้าสาวมิสแกรนด์มาทั้งหมด 10 คน และแต่ละคนงานปังทุกคน ทำให้สโลแกนเวทีอย่าง “The One and Only” ไม่ไกลเกินจริง นาทีนี้เวทีมิสแกรนด์ประกาศสาวงามที่จะได้ไปต่อในเวทีนานาชาติ ผลการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 การประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์…