ประกันอวัยวะ เทรนด์ใหม่ประกันภัยในแวดวงความงาม

เมื่ออวัยวะคนดังมีมูลค่าเกินประมาณ โดยปกติการทำประกันภัยมักจะรู้จักเพียงการทำประกันชีวิต ประกันภัยสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ และในช่วงนี้ประกันภัยที่ฮอตฮิตก็คงหนีไม่พ้นประกันภัยโควิดและประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด แต่รู้ไหมว่าสำหรับคนที่ใช้รูปร่างและความงามประกอบอาชีพมักนิยมทำประกันอวัยวะที่สำคัญ ประกันอวัยวะคืออะไร การประกันอวัยวะ คือ การซื้อประกันภัยสำหรับคุ้มครองอวัยวะส่วนใดส่วนหนึ่ง โดยจะต้องเป็นอวัยวะที่ใช้ในการประกอบอาชีพ หรือมีมูลค่าสูงในการสร้างรายได้ ส่วนมากมักจะเป็นอาชีพที่เน้นความสวยความงาม เช่น ดารา นักร้อง นางแบบ และนางงามบางคนก็สนใจการทำประกันอวัยวะเช่นกัน อวัยวะที่นิยมทำประกัน อวัยวะที่นิยมทำประกันภัยจะเป็นอวัยวะที่มีความสำคัญในการสร้างรายได้ การทำประกันอวัยวะได้รับความนิยมมากในต่างประเทศ มีอวัยวะที่นิยมทำประกันอวัยวะ เช่น เรียวขา บรรดานางแบบและคนในวงการบันเทิงที่มีเรียวขายาวเรียวสวยมักจะทำประกันเรียวขาเอาไว้ คนดังที่ทำประกันเรียวขา เช่น ยูรา Girl’s Day, Taylor Swift, Mariah Carey หน้าแข้ง สำหรับการทำประกันหน้าแข้งจะเป็นการทำประกันสำหรับผู้ที่ใช้หน้าแข้งทำเงิน หรือก็คือนักฟุตบอลนั่นเอง นักฟุตบอลอาชีพที่ทำประกันเรียวขา เช่น Christiano Ronaldo, Messi, David Beckham บั้นท้าย บั้นท้ายเป็นส่วนที่ดึงดูดและเย้ายวนใจ นักร้องและผู้ที่มีสะโพกสวยได้สัดส่วนมักจะทำประกันสะโพกหรือบั้นท้าย คนดังที่ทำประกันบั้นท้าย เช่น Jennifer Lopez, Kylie Minogue ใบหน้า การทำงานในวงการบันเทิงส่วนใหญ่มักจะใช้หน้าตา …

เทคนิคเช็คความสวยฉบับนางงาม โอกาสมงลงต้องมา

จัดอันดับนางงามตามกระแสคนดู รู้ได้ยังไงใครวิน วงการนางงามเป็นวงการที่ยากจะคาดเดา เพราะเกณฑ์ในการตัดสินมีความหลากหลาย และการนำเสนอตัวตนของนางงามก็มีผลเป็นอย่างมากในการสร้างคะแนนความนิยมให้ตัวเอง ทำให้เวลาประกวดมีการวิเคระห์หาตัวเต็ง ร่วมกันวิเคราะห์จุดแข็ง จุดอ่อนของนางงาม มีกูรูหลายสำนักออกมาดูทิศทางโอกาสมงลงของนางงาม วันนี้เราเลยจะมาดูกันว่าจะรู้ได้อย่างไรว่านางงามคนไหนมีโอกาสได้รับตำแหน่งสูงในปีนั้น ยอดไลก์ ยอดแชร์โพสต์เดี่ยวพุ่งสุด ๆ เวลามีการจัดประกวดนางงามมักจะมีรูปภาพระหว่างการประกวด รวมถึงรางวัลเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับนางงาม ภาพใครได้รับยอดไลก์ยอดแชร์สูงสุดก็มีโอกาสสูงมากที่จะเป็นดาวเด่นในการประกวดปีนั้น ๆ เพราะหมายถึงมีฐานแฟนคลับแน่นหนา ซึ่งมาจากหน้าตาและการวางตัวที่น่าเอาใจช่วย เพจนางงามจัดอันดับติดท็อป 3 ตลอด เพจวิเคราะห์นางงามต่าง ๆ มักจะมีการจัดอันดับนางงาม โดยส่วนมากก็จะอ้างอิงจากความชอบของลูกเพจ เพราะเพจนางงามมีเยอะมาก ใครถูกจริตกับเพจนั้นก็มักจะไปอยู่ในเพจนั้น อันดับนางงามในเพจจึงมักบอกความนิยมของนางงามในฐานะตัวแทนเพจได้เป็นอย่างดี นางงามคนไหนติดท็อป 3 หลายเพจ โอกาสที่จะเข้าตาก็มีสูง เพราะแสดงให้เห็นว่าตัวตนของนางามเข้าถึงใจคนหมู่มากได้มากกว่านางงามคนอื่น ๆ กูรูนางงามออกมาวิเคราะห์โอกาสมงสูงกว่าคนอื่น กูรูหรือผู้เชี่ยวชาญในแวดวงนางงาม ส่วนมากมักจะเป็นคนทำงานในสายแฟชั่นการประกวด รวมถึงคนที่ดูนางงามบ่อยจนวิเคราะห์ระบบการตัดสินของกรรมการได้ค่อนข้างแม่นยำ หากกูรูหลายคนออกมาพูดถึงนางงามคนเดียวกันถึงโอกาสชนะการประกวด โอกาสที่นางงามคนนั้นจะได้รับตำแหน่งก็มีโอกาสเป็นไปได้สูง ติดเทรนด์ในโลกโซเชียลออนไลน์ ยุคสมัยนี้ทำอะไรก็ต้องออนไลน์ แล้วการประกวดนางามที่มีคนดูหลายแสนหลายล้านคนก็ต้องมีการแชร์เรื่องราวต่าง ๆ นางงามคนไหนติดเทรนด์ถี่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นเทรด์เฟซบุ๊ก เทรนด์ทวิตเตอร์ ยอดฟอลโลเวอร์ในไอจีพุ่งก็รู้กันได้ง่าย ๆ …

ตัดไฝเพิ่มโหงวเฮ้งมงคลบนหน้าพร้อมรับมง

พกดวงมาเต็มกระเป๋า เคล็ดความสวยดวงดีบนใบหน้า ไฝเป็นจุดสีดำบนใบหน้า บางคนก็มีขนาดเล็ก บางคนก็มีขนาดใหญ่ และด้วยความที่ไฝนี้อยู่บริเวณใบหน้า ทำให้มองเห็นได้ชัด ในความเชื่อของคนไทย ตำแหน่งไฝบนใบหน้ามีทั้งไฝให้โชคและไฝอับโชค คนที่เชื่อเรื่องพวกนี้จึงมักมีการจี้ไฝที่ไม่ดีออกไป ตำแหน่งของไฝมงคล คำว่าไฝมงคลนี้หมายถึงไฝที่ประดับอยู่บนใบหน้าแล้วมีความหมายดีตามความเชื่อ ซึ่งตำแหน่งไฝมงคลบนใบหน้าจะมีหลัก ๆ ทั้งหมด 3 จุด ได้แก่ ไฝบนดั้งจมูก ผู้ที่มีไฝบนดั้งจมูกมักจะเป็นผู้มีบุญวาสนา หยิบจับอะไรก็รุ่งเรือง ในด้านความงามคนที่ไฝที่จมูกก็จะมีเสน่ห์น่าคบหา ดึงดูดสายตาผู้พบเห็น ไฝบนริมฝีปาก ผู้ที่มีไฝบนริมฝีปากก็ต้องเป็นผู้ที่ช่างพูด ช่างเจรจาอยู่แล้ว ซึ่งการประกวดนางงามก็มีรอบตอบคำถามที่ต้องใช้ศิลปะในการพูดมัดใจคณะกรรมการ การมีไฝบนริมฝีปากจึงเป็นสิ่งที่ดี ไฝตรงปลายจมูก ผู้ที่มีไฝตรงปลายจมูกจะมีคำทำนายเกี่ยวกับความรัก มักจะเป็นผู้ทรงเสน่ห์ มีความงามพร้อมจนดึงดูดเรื่องความรักเข้ามาหาไม่ขาด เป็นที่รักแก่ผู้พบเห็นได้ไม่ยาก ตำแหน่งไฝมงคลเหล่านี้เป็นตำรับความงามที่น่าสนใจ คนที่มีไฝตำแหน่งเหล่านี้มักจะเก็บไฝเอาไว้และไม่ปกปิดด้วยเมคอัพเพื่อให้ไฝดึงดูดสายตาผู้คน ตำแหน่งไฝอัปมงคล ไฝอัปมงคลเป็นไฝที่อยู่ในตำแหน่งที่เชื่อว่าไม่ดี หากมีไฝในตำแหน่งเหล่านี้มักจะมีการปกปิดด้วยเครื่องสำอาง ไฝที่มีความหมายบนใบหน้า ได้แก่ ไฝด้านซ้ายของขมับและหน้าผาก ไฝในตำแหน่งดังกล่าวหมายถึงการเป็นคนไม่สนใจใคร ไม่น่าคบหา และดูไม่เป็นมิตร ไฝด้านซ้ายของคาง ไฝในตำแหน่งคางบริเวณซ้ายของคางจะเป็นผู้ที่พูดจาขวานผ่าซาก ไม่ถนอมน้ำใจผู้อื่น และเป็นผู้ที่มีความหยิ่งทะนงตน การมีไฝในตำแหน่งไม่ดีก็อาจจะไม่ได้ส่งผลต่อนิสัยของคนผู้นั้นโดยตรงก็ได้ แต่สำหรับคนที่เชื่อเรื่องตำแหน่งของไฝ มักจะมีการไปจี้ไฝออก หรือใช้เมคอัพปกปิดไฝเป็นอย่างดี การจี้ไฝออก การจี้ไฝเป็นนวัตกรรมใหม่ที่สามารถทำสีผิวบริเวณที่มีไฝให้มีความสม่ำเสมอกัน โดยใช้การผ่าตัดเพื่อเอาไฝออก …

21 Days Miracle สวยใสสไตล์นางงามในเวลา 21 วัน

เคล็ดลับความงามของบิ๊นท์ สิรีธร สวยเลิศใน 3 สัปดาห์ เคยมีคำกล่าวที่ว่าความสวยบางครั้งอาจจะไม่ได้เป็นพรจากพระเจ้าเสมอไป แต่เราต้องทำเองด้วยส่วนหนึ่ง ดูจะเป็นคำนิยามที่ตอบโจทย์ความสวยของนางสาวไทย บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ ที่เธอเคยโดนกระแสโจมตีหนักเมื่อครั้งรับตำแหน่งนางสาวไทยประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ ว่าไม่เหมาะสมกับตำแหน่ง เพราะรูปร่างหน้าตาไม่ได้พิเศษกว่าใครในขณะนั้น แต่เธอก็พิสูจน์ตัวเองด้วยการคว้าตำแหน่ง Miss International 2019 มาครองได้สำเร็จ และเป็นสาวไทยคนแรกที่คว้าตำแหน่งนี้ เคล็ดลับการลดหุ่นให้ดูดี เหมาะกับนางสาวไทย นางงามกับรูปร่างที่ดูดีมักจะมาคู่กัน โดยเฉพาะในรอบชุดว่ายน้ำที่จะต้องมีการโชว์สัดส่วน แน่นอนว่านางงามจะต้องเตรียมพร้อมหุ่นให้ใส่ชุดว่ายน้ำได้สวย สำหรับบิ๊นท์เองก็มีการเตรียมรูปร่างเช่นกัน แต่เป็นการเตรียมพร้อมที่ทุกคนควรนำไปปรับใช้ เพราะมันไม่ใช่การอดอาหาร เพราะการอดอาหารจะทำให้ร่างกายรู้สึกหิวและไม่คงทน เมื่อกลับมารับประทานอาหารก็จะเพิ่มน้ำหนักได้โดยง่าย แต่วิธีการของบิ๊นท์คือค่อย ๆ ลดปริมาณอาหารลง ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย ร่างกายก็จะเคยชินกับปริมาณอาหาร และการออกกกำลังกายจะทำให้รูปร่างดี ความงามสร้างได้แค่ปรับนิด เปลี่ยนหน่อยตามสไตล์ตัวเอง คำว่าปรับนิดเปลี่ยนหน่อยนี้ไม่ใช่การศัลยกรรม แต่เป็นการมองหาสไตล์ที่ใช่ของตัวเอง เช่น การสำรวจตัวเองในกระจกเพื่อดูบุคลิกภาพ ท่านั่ง ท่ายืน ท่าเดิน หากมีจุดที่คิดว่าหากปรับแล้วจะดูดีขึ้น สง่ามากขึ้นก็ทำ รวมไปถึงการฝึกแต่งหน้า การมองกล้อง การโพสต์ท่าในมุมที่ตัวเองดูดี ทั้งหมดนี้เป็นเคล็ดลับความสวยที่ใช้ได้ในทุกสถานการณ์ การรู้จักปรับเปลี่ยนให้เข้ากับตัวเองไปเรื่อย ๆ …

“รอยยิ้ม” เสน่ห์เมืองไทยที่เวทีนางสาวไทยไม่เคยมองข้าม

ความเป็นมิตรอันตราตรึงของสาวงามบนเวทีนางสาวไทย การดูแลตัวเองเพื่อส่งเสริมบุคลิกภาพและภาพลักษณ์ของตัวเองให้ดูโดดเด่นเป็นสิ่งที่นางงามไทยไม่เคยมองข้าม แต่หากมองขึ้นไปบนเวทีที่ผู้ชมมักจะพบกับสาวงามกว่าสิบคนยืนยิ้มอยู่บนเวทีอย่างไม่มีเหนื่อยล้า สิ่งที่เป็นเคล็ดลับความงามแรกที่คนดูสัมผัสได้ คือ “รอยยิ้ม” ทำให้อดคิดไม่ได้ว่ารอยยิ้มถือเป็นหนึ่งเคล็ดลับความงามของผู้หญิงมาโดยตลอดหรือเปล่า สยามเมืองยิ้ม ชื่อนี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย ก่อนจะเข้าสู่รอยยิ้มของนางงามก็อดพูดถึงรอยยิ้มอันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองไทยไม่ได้ ประเทศไทยได้รับการขนานว่า Land of Smile หรือสยามเมืองยิ้มเพราะนิสัยที่มักจะยิ้มกับทุกสิ่ง มีผู้ให้ข้อสังเกตว่าอาจจะเป็นเพราะเมื่อมีชาวต่างชาติเข้ามา เราคนไทยไม่รู้ภาษามากนัก เมื่อไม่เข้าใจจึงทำได้แค่ยิ้มตอบกลับไป แต่หากพิจารณาให้ดีการยิ้มตอบก็ถือเป็นการสร้างความประทับใจได้ดีทางหนึ่ง ทั้งที่เลือกจะเดินหนีได้ คนไทยกลับยิ้ม การได้รับการเรียกขานว่าสยามเมืองยิ้มจึงไม่ได้เลวร้าย แถมยังทำให้เราเห็นเสน่ห์ของเมืองไทยอย่างรอยยิ้มได้เป็นอย่างดี รอยยิ้มพิมพ์ใจ ยิ้มสวยขนาดไหนถึงพิมพ์ลงในใจ เมื่อพูดถึงรอยยิ้มของผู้หญิง คำที่ถูกหยิบยกมานิยามมักจะเป็นรอยยิ้มพิมพ์ใจ ประการหนึ่งอาจเพราะคนไทยมีความเจ้าบทเจ้ากลอนในสายเลือด การมีรอยยิ้มแล้วจึงอดตามด้วยคำคล้องว่าพิมพ์ใจไม่ได้ แต่หากคิดถึงวลีรอยยิ้มพิมพ์ใจก็พบว่ามักจะใช้กับผู้หญิงที่มีรอยยิ้มงดงาม คำว่ารอยยิ้มนี้พิมพ์ใจจึงไม่ได้เพื่อความคล้องอย่างเดียว แต่หมายความเช่นนั้นจริง ๆ หากมองไปยังการประกวดนางสาวไทยในแต่ละปี สิ่งที่ต้องประดับไว้บนใบหน้าผู้เข้าประกวดเลยก็คือรอยยิ้ม แสดงว่ารอยยิ้มคือเคล็ดลับความงามที่ไม่ค่อยถูกกล่าวถึง แต่กลับสำคัญจนไม่ควรมองข้าม ลองนึกภาพนางงามแสนงามคนหนึ่งยืนปั้นปึ่งอยู่บนเวที โอกาสเป็นนางสาวไทยถือว่าริบหรี่เลยทีเดียว เพราะสิ่งที่เธอขาดมากที่สุดคือรอยยิ้มแสนหวาน หากมองภาพนางสาวไทยทุกปีจะพบว่าแทบทุกภาพถูกประดับด้วยรอยยิ้มบนหน้า การยิ้มอยู่เสมอช่วยให้ดูน่าคบหา และดูสวยมากขึ้นอีกด้วย ความงามของรอยยิ้มเพิ่มความงามบนใบหน้า ตัวอย่างบนเวทีประกวดที่กล่าวมาน่าจะทำให้เห็นความสำคัญของรอยยิ้ม และเห็นภาพชัดเจนว่าความลับของความงามแท้จริงแล้วแทบไม่ต้องลงทุนมาก เพิ่มความเป็นมิตรอีกหน่อย ยิ้มให้กว้างเข้าไว้ เท่านี้ก็จะงดงามเหมือนนางสาวไทยแล้ว การยิ้มที่ดีควรยิ้มตั้งแต่ปากจนถึงตา แสดงให้เห็นถึงความจริงใจของรอยยิ้ม เชื่อหรือไม่ว่าการยิ้มบ่อย ๆ ช่วยให้ร่างกายคิดว่าเรามีความสุขและหลั่งสารต่าง ๆ …

สวยมั่นใจตามสไตล์อาภัสสรา หงสกุล

เคล็ดลับความงามแม้เข้าสู่วัยทอง ความสวยความงามกับผู้หญิงเป็นสิ่งที่อยู่คู่กันมานาน แล้วนางงามหลายคนก็มีวิธีการดูแลแตกต่างกันไป สาวงามจากเวทีนางสาวไทยอย่าง คุณปุ๊ก อาภัสสรา หงสกุลก็มีเคล็ดลับความงามมาแบ่งปันให้ผู้ที่สนใจดูแลตัวเองได้ลองนำไปปฏิบัติตาม เพื่อให้มีสุขภาพที่ดีและมีความงามแม้วัยจะมากขึ้น ประวัติอาภัสสรา หงสกุล อาภัสสรา หงสกุล ชื่อเล่นว่าปุ๊ก เป็นนางงามจากเวทีนางสาวไทยในปี พ.ศ. 2507 ที่ได้ไปประกวดนางงามจักรวาลในปี พ.ศ. 2508 ที่ไมอามี่ ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมคว้าตำแหน่งนางงามจักรวาลมาได้ ถือเป็นนางงามไทยคนแรกที่ชนะในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส อาภัสสราเป็นที่รู้จักในฐานะนางสาวไทยที่ครองมงกุฎมิสยูนิเวิร์สเป็นคนแรกของไทย แต่ในด้านการศึกษาและครอบครัวก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน เธอเป็นพี่สาวของปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณา หงสกุล และเป็นเจ้าของสปา อารา บิวตี้ สลิมมิ่ง สปา อีกด้วย พลังหญิงแบบ empower woman ที่ส่งผ่านการสัมภาษณ์ ประเด็นความเป็นผู้หญิงฉายผ่านการอ่านบทสัมภาษณ์ใน MThai ของคุณปุ๊ก อาภัสสราออกมาได้เด่นชัดมาก ไม่ว่าจะเป็นการพูดถึงความเปลี่ยนแปลงของผู้หญิงในช่วงวัยทอง การเล่าถึงช่วงการประกวดที่ดึงดันอยากเกล้าผมในขณะที่ทุกคนอยากให้ปล่อยผม เพราะเธอมองว่าเกล้าผมจะรับกับใบหน้าได้ดีกว่า หรือการมองความงามผ่านคลินิคว่ามีความทันสมัยและควรทำ ทำให้เห็นว่าการมีทัศนคติที่ดีและขับเคลื่อนผู้หญิงไปในทิศทางที่ผู้หญิงอยากจะเป็นถือเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความงามและค่านิยมในตัวผู้หญิงได้ปเนอย่างดี เป็นอีกหนึ่งความประทับใจจากการอ่านบทสัมภาษณ์ และเพิ่มความงามให้นางสาวไทยคนนี้ได้เป็นอย่างดี เคล็ดลับการดูแลตัวเองในวัยทอง การดูแลตัวเองเป็นสิ่งสำคัญ ในแต่ละช่วงวัยผู้หญิงมักจะมีความกังวลแตกต่างกัน ช่วงวัยทองก็เป็นอีกช่วงหนึ่งที่มักจะมีปัญหาเรื่องความสวยความงามเข้ามา เพราะร่างกายขาดฮอร์โมน …